Top 10 các mặt hàng kinh doanh online ít vốn lãi khủng nhất

Trong thời người người nhà nhà kinh doanh hiện nay, kinh doanh online có lẽ không còn gì xa lạ với những ai muốn làm giàu. Sau đây là gợi ý các mặt hàng kinh doanh online ít vốn giúp các bạn khởi nghiệp an toàn. Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Tổng hợp các mặt hàng kinh doanh online ít vốn nhưng lãi cực khủng

Nhập 1 lời 4 không có gì là quá khó trong ngành kinh doanh. Sau đây sẽ là các mặt hàng kinh doanh online ít vốn mà bạn có thể tham khảo để bắt đầu.

Kinh doanh thời trang qua mạng

Kinh doanh thời trang qua mạng
Kinh doanh thời trang qua mạng lãi khủng

Kinh doanh thời trang là một trong những lĩnh vực mang lại lợi nhuận cực hấp dẫn trong ngành bán hàng trực tuyến. Thị trường có thể nói là tiềm năng vô cùng hấp dẫn.

Thời trang là nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người, từ sinh viên đến nhân viên văn phòng, từ người già đến người trẻ, từ nam đến nữ. Vì vậy có lẽ không có gì bất ngờ khi đây luôn là mặt hàng số 1 khi nhắc đến bán hàng online.

Tuy nhiên, kinh doanh thời trang chắc chắn cũng sẽ có những rủi ro, đặc biệt là với các sản phẩm theo trend. Vì vậy, để giảm thiểu rủi ro, bạn cần lập kế hoạch kỹ lưỡng và linh hoạt để theo kịp thị trường.

Khi mới bắt đầu kinh doanh, hãy chọn những sản phẩm hot trend hiện tại để thu hút khách hàng. Sau khi tìm hiểu thị trường và nắm bắt được tâm lý khách hàng, bạn có thể mở rộng danh mục sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, hãy tránh việc tồn đọng quá nhiều hàng hóa khi mới bắt đầu kinh doanh. 

Xem ngay:Cùng Công ty vận tải Bắc Trung Nam Đối tác đáng tin cậy của doanh nghiệp

Bán mỹ phẩm trực tuyến

Bán mỹ phẩm trực tuyến
Bán mỹ phẩm trực tuyến lợi nhuận cực khủng

Theo Statista, dự kiến thị trường mỹ phẩm trực tuyến toàn cầu sẽ đạt giá trị hơn 863 tỷ USD vào năm 2027. Như vậy có thể thấy mỹ phẩm là một trong các mặt hàng kinh doanh online ít vốn nhưng mang lại lợi nhuận cao. 

Đối với mỹ phẩm, không cần theo xu hướng hay theo mùa như thời trang, do đó rủi ro về tồn kho thấp hơn rất nhiều. Với kinh doanh mỹ phẩm qua mạng, bạn hoàn toàn có thể bán các sản phẩm mỹ phẩm đắt tiền thông qua hình thức order. Còn với những mỹ phẩm bình dân, bạn có thể nhập 1 – 2 cái về bán thử.

Điều quan trọng trong ngành này là uy tín, chất lượng. Tuyệt đối không nhập hàng fake, hàng trôi nổi. Ngoài ra, để có thể tiếp cận nhiều khách hàng hơn, hãy chọn kênh bán hàng phù hợp. Bạn có thể bán mỹ phẩm trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram hoặc trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada,… Ngoài ra, nếu có điều kiện bạn có thể tự làm cho mình một trang web riêng như các Hasaki, hadibeauty.com,..

Kinh doanh sản phẩm chăm sóc trẻ em online

Đời sống ngày càng cao, về việc chăm sóc và nuôi dạy trẻ em ngày càng được chú trọng. Mặt hàng này rất tiềm năng để bạn có thể tham gia kinh doanh. Trẻ em luôn cần những sản phẩm chăm sóc đặc biệt và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Đây có thể là các sản phẩm chăm sóc da, tã, sữa tắm, dụng cụ ăn dặm, đồ chơi,….

Kinh doanh sản phẩm chăm sóc trẻ em online
Lập website kinh doanh sản phẩm chăm sóc trẻ em online

Để thành công trong lĩnh vực này, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn những sản phẩm phù hợp với độ tuổi và nhu cầu của trẻ em. Đồng thời, đảm bảo rằng các sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng. Bạn cũng nên tạo dựng một thương hiệu riêng để thu hút khách hàng.

Việc xây dựng một trang web bán hàng chuyên nghiệp là cần thiết để giới thiệu sản phẩm của bạn. Ngoài ra, sử dụng các kênh bán hàng trực tuyến phổ biến như Shopee, Lazada, hoặc Tiki cũng giúp bạn tiếp cận đến khách hàng tốt hơn.

Bạn cũng có thể tận dụng mạng xã hội như Facebook, Instagram, TikTok,..để quảng bá sản phẩm và tương tác với khách hàng. Bạn có thể tạo nội dung hữu ích, chia sẻ kinh nghiệm về việc chăm sóc trẻ em để thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Bán đồ handmade trực tuyến

Trào lưu sử dụng các sản phẩm handmade đã được ưa chuộng trong những năm gần đây, không ai giống ai. Nếu bạn là người khéo tay, có niềm đam mê với đan len, vẽ tranh,.. thì đây là một cách tuyệt vời để tận dụng tài năng và kiếm thu nhập. Đặc biệt phù hợp với những người làm văn phòng, vì bạn có thể làm thêm tại nhà sau giờ làm việc. 

Bán đồ handmade trực tuyến
Bán đồ handmade trực tuyến

Những sản phẩm handmade độc đáo, không đại trà luôn thu hút được một lượng khách hàng nhất định. Với việc đầu tư một số tiền nhỏ vào nguyên liệu, chủ yếu là lấy công làm lời. Nếu bạn làm tốt, công việc này có thể mang lại một nguồn thu nhập đáng kể.

Bạn có thể quảng bá sản phẩm của bạn thông qua các trang web bán hàng trực tuyến hoặc thông qua MXH. Tốt nhất là bạn hãy tạo một thương hiệu riêng và xây dựng một cộng đồng yêu thích đồ handmade.

Kinh doanh cây cảnh mini qua mạng

Kinh doanh cây cảnh mini qua mạng đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là ở các đô thị lớn. Với áp lực của cuộc sống hiện đại, cây xanh như là một cách để mọi người thư giãn, trở về với thiên nhiên.

Kinh doanh cây cảnh mini qua mạng
Kinh doanh cây cảnh mini qua mạng

Hiện nay, cây cảnh có rất nhiều laoij với mức giá dao động từ chúc đến vài chục triệu. Đối với những người mới bắt đầu, chỉ nên lựa chọn các loại cây cảnh mini. Những loại cây này có giá thấp, dễ chăm sóc và dễ bán hơn. Tuy nhiên, nếu bạn có kiến thức sâu về thị trường và nghiên cứu kỹ, bạn sẽ phát hiện ra những thị trường ngách ít người biết đến. 

Bán đồ ăn vặt online

Đồ ăn vặt là một trong các mặt hàng kinh doanh online ít vốn rất tiềm năng. Bạn chỉ cần quảng bá sản phẩm và tận dụng các kênh trực tuyến để bán hàng. Bạn có thể lựa chọn một loại đồ ăn vặt cụ thể như đồ ăn vặt Hàn Quốc, que cay Trung Quốc,… hoặc cung cấp nhiều loại sản phẩm khác nhau.

Đồ ăn vặt là một trong các mặt hàng kinh doanh online ít vốn rất tiềm năng
Đồ ăn vặt là một trong các mặt hàng kinh doanh online ít vốn rất tiềm năng

Đặc biệt, bạn nên tận dụng nền tảng TikTok để quảng cáo và bán hàng. Đầu tư vào những video chỉn chu để tăng sự tin cậy.

Một case study mà bạn có thể tham khảo là: Thương hiệu ăn vặt Ăn Cùng bà Tuyết. Chỉ trong một thời gian ngắn, “Ăn cùng Bà Tuyết” trở nên nổi tiếng như là một hiện tượng, đặc biệt là Tik Tok. Có thể nói là một thương hiệu trẻ có bước phát triển thần tốc trong lĩnh vực vốn cạnh tranh khốc liệt như vậy.

Nhớ rằng, kinh doanh đồ ăn vặt online đòi hỏi sự cẩn trọng trong vấn đề vệ sinh thực phẩm và tuân thủ các quy định pháp luật liên quan. Hãy đảm bảo rằng bạn đã tìm hiểu và tuân thủ đầy đủ các quy định trong quá trình kinh doanh nhé.

Kinh doanh sản phẩm dành cho thú cưng qua mạng

Kinh doanh sản phẩm dành cho thú cưng qua mạng
Kinh doanh sản phẩm dành cho thú cưng qua mạng

Theo American Pet Products Association, doanh thu từ ngành công nghiệp thú cưng ở Mỹ đã đạt khoảng 103,6 tỷ USD vào năm 2020. Ngày nay nuôi thú cưng cũng trở thành một xu hướng, kéo theo nhu cầu mua sắm cho thú cưng cũng tăng đáng kể. 

Các mặt hàng như quần áo, thức ăn, đồ chơi,.. luôn là những sản phẩm bán chạy nhất. Có thể bạn không biết, những người yêu thú cưng, sẵn sàng bỏ ra vài trăm đến vài triệu chỉ để mua những sản phẩm chăm sóc cho thú cưng. Nếu bạn cũng là một người yêu thích động vật, bạn có thể dễ dàng nhận ra mục tiêu khách hàng của mình. 

Bạn có thể đăng ảnh, video và thông tin chi tiết về sản phẩm trên Facebook, Instagram, TikTok,…để tiếp cận khách hàng tốt hơn.

Bán giày dép trực tuyến

Đặc thù của ngành thời trang sẽ thay đổi nhanh chóng. Bạn sẽ cần update xu hướng và gu thẩm mỹ hiện tại trong ngành giày dép.

Bán giày dép trực tuyến
Bán giày dép trực tuyến KHÔNG cần nhiều vốn

Bạn nên định rõ đối tượng khách hàng mà bạn muốn nhắm đến. Có thể là nam giới, nữ giới, trẻ em,…. Điều này giúp bạn tạo ra chiến lược tiếp thị phù hợp khi mới bắt đầu.

Khi mới ban đầu, bạn chỉ nên nhập ít hàng về để bán thử. Đừng cố gắng “ôm” cả núi đồ về trưng bày, tránh tình trạng tồn kho, không quay vòng vốn được.

Kinh doanh túi xách và ví da qua mạng

Kinh doanh túi xách và ví da qua mạng
Kinh doanh túi xách và ví da qua mạng

Theo Research and Markets, dự báo thị trường túi xách và ví da trực tuyến toàn cầu sẽ đạt 257 tỷ USD vào năm 2026. Vì vậy, đây là mặt hàng hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội thành công.

Túi xách và ví da là những sản phẩm thời trang không thể thiếu trong tủ đồ của phụ nữ. Đối với phụ nữ, túi xách không chỉ là phương tiện để cất giữ đồ đạc khi ra ngoài, mà còn là một phụ kiện thời trang để tạo điểm nhấn, thể hiện phong cách riêng.

Bán phụ kiện như mắt kính, đồng hồ, mũ qua mạng

Bán phụ kiện như mắt kính, đồng hồ, mũ qua mạng
Bán phụ kiện như mắt kính, đồng hồ, mũ qua mạng

Mắt kính, đồng hồ, mũ là những phụ kiện thời trang được sử dụng hàng ngày. Những sản phẩm này giúp người dùng thể hiện phong cách cá nhân và gu thẩm mỹ của mình. 

Để thành công trong lĩnh vực này, quan trọng nhất là nắm bắt xu hướng thị trường và cung cấp những sản phẩm phù hợp với gu thẩm mỹ của khách hàng. Bạn cần tìm hiểu về sở thích và phong cách của đối tượng khách hàng mục tiêu, và cung cấp những sản phẩm thu hút sự quan tâm của họ.

Kinh doanh trang sức qua mạng

Lợi nhuận từ kinh doanh trang sức là rất cao, do giá nhập hàng thường rất thấp. Giá thành của trang sức phụ thuộc vào chất liệu, kiểu dáng và thương hiệu sản phẩm. Điều này tạo điều kiện cho nhiều người trẻ muốn khởi nghiệp.

Kinh doanh trang sức qua mạng
Kinh doanh trang sức qua mạng vốn ít lời khủng

Để thành công trong kinh doanh trang sức, bạn cần xác định rõ mặt hàng mà bạn muốn kinh doanh. Thị trường trang sức có thể được chia thành ba nhóm chính: trang sức giá rẻ (hàng xi mạ, hợp kim), trang sức handmade và trang sức cao cấp (chế tác từ các loại kim loại quý như vàng, bạc, bạch kim, kim cương).

Quan trọng nhất là hiểu và nắm bắt xu hướng thị trường. Ngoài ra, quảng bá sản phẩm cũng rất quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu.

Bán phụ kiện điện thoại trực tuyến

Mỗi chiếc điện thoại thông minh đều đi kèm với nhiều phụ kiện như tai nghe, pin dự phòng, vỏ điện thoại, màn hình, giá đỡ, sạc dự phòng…. 

Bán phụ kiện điện thoại trực tuyến
Bán phụ kiện điện thoại trực tuyến – Ốp lưng, Bao da điện thoại, máy tính bảng

Giá của các phụ kiện dao động từ 30.000 – 200.000 đồng và có thể lên đến vài triệu đồng cho những phụ kiện cao cấp. Do đó, kinh doanh phụ kiện điện thoại là một cơ hội để kiếm lợi nhuận lớn mà không yêu cầu đầu tư quá nhiều công sức.

Bạn cần cung cấp những phụ kiện chất lượng và phù hợp với các dòng điện thoại phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, việc xây dựng một trang web bán hàng chuyên nghiệp và sử dụng các kênh truyền thông xã hội để quảng bá sản phẩm cũng là một yếu tố quan trọng trong việc tăng độ uy tín.

Trở thành cộng tác viên bán hàng online

Trở thành cộng tác viên bán hàng online
Trở thành cộng tác viên bán hàng online

Với sự phát triển của internet và mạng xã hội, việc bán hàng online trở nên dễ dàng hơn. Trở thành cộng tác viên bán hàng sẽ giúp bạn tránh tối đa những rủi ro về kinh doanh. Bạn có thể làm việc linh hoạt, ăn theo hoa hồng. Bạn có thể tham gia vào các chương trình liên kết hoặc hợp tác với các công ty, doanh nghiệp để bán sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. 

Để trở thành một cộng tác viên bán hàng online thành công, có một số yếu tố quan trọng cần lưu ý. Đầu tiên, bạn cần lựa chọn một lĩnh vực hoặc sản phẩm mà bạn quan tâm và am hiểu, để có thể truyền đạt giá trị và thuyết phục khách hàng. 

Bên cạnh đó, kỹ năng tiếp thị và quảng cáo trực tuyến cũng là yếu tố quan trọng để nắm bắt sự chú ý của khách hàng và tạo ra doanh số bán hàng. 

Kinh doanh khóa học trực tuyến

Kinh doanh khóa học trực tuyến
Kinh doanh khóa học trực tuyến

Việc học trực tuyến đang trở thành xu hướng phổ biến, đặc biệt là sau thời kì COVID 19 vừa rồi. Nếu bạn đặc biệt giới trong một lĩnh vực nào đó, bạn hoàn toàn có thể tạo ra những khóa học của riêng mình để bán. Bạn có thể tạo ra các khóa học trực tuyến về mọi lĩnh vực, từ nghệ thuật, ngôn ngữ, kỹ năng mềm, marketing, lập trình, kinh doanh,…

Hoặc cách khác là bạn sẽ quảng bá khóa học của người khác và ăn hoa hồng (tương tự như hình thức Affiliate).

Bán hàng qua Youtube

Theo YouTube, có hơn 2 tỷ người dùng hàng tháng trên nền tảng và hàng trăm giờ video được tải lên mỗi phút. YouTube là một nền tảng mạnh mẽ cho phép bạn tạo, chia sẻ và tiếp cận đến khán giả toàn cầu. Việc kinh doanh qua YouTube giúp bạn tiếp cận một số lượng lớn khách hàng tiềm năng, xây dựng thương hiệu cá nhân và tăng doanh thu cực hiệu quả.

kinh doanh qua YouTube giúp bạn tiếp cận một số lượng lớn khách hàng tiềm năng
Kinh doanh qua YouTube giúp bạn tiếp cận một số lượng lớn khách hàng tiềm năng

Để bắt đầu kinh doanh qua YouTube, trước tiên, bạn cần đảm bảo mỗi video mình tạo ra đều có giá trị, nội dung chất lượng. Hãy chọn một lĩnh vực mà bạn có kiến thức và đam mê và tạo ra các video chất lượng.

Thật ra việc bán hàng qua Youtube sẽ khá khó khăn khi mới bắt đầu. Bạn sẽ cần bỏ ra nhiều thời gian để có một lượng khán giá nhất định. Tuy nhiên, chỉ cần bạn làm đúng thì những lợi ích mang lại sẽ rất xứng đáng. 

Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam nhanh chóng, ship COD

Chuẩn bị khởi nghiệp kinh doanh online cần gì?

Trong thời đại hoàng kim của bán hàng online, người người, nhà nhà kinh doanh qua mạng. Làm thế nào để chuẩn bị bán hàng online hiệu quả. Môi trường kinh doanh online rất khắc nghiệt với tính cạnh tranh cao. Để thành công trong lĩnh vực này cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng để bán hàng online.

Môi trường kinh doanh online rất khắc nghiệt với tính cạnh tranh cao
Môi trường kinh doanh online rất khắc nghiệt với tính cạnh tranh cao

Điều đầu tiên bạn cần làm, đơn giản chỉ là: “bắt đầu”.

Bạn cần chuẩn bị ít nhất các mục sau đây trước khi thực sự khởi nghiệp:

 • Ý tưởng kinh doanh
 • Xác định các mục tiêu
 • Lập kế hoạch kinh doanh
 • Nghiên cứu khách hàng mục tiêu
 • Nghiên cứu thị trường
 • Phân tích cạnh tranh
 • Đánh giá tình khả thi
 • Chiến lược, mô hình kinh doanh online
 • Các bước triển khai
 • Nguồn hàng tốt nhất
 • Tìm công ty vận chuyển hàng hóa
 • Kênh bán phù hợp

Nên bán gì khi kinh doanh online?

Như ở đầu bài, chúng ta đã thảo luận về các mặt hàng kinh doanh online ít vốn lợi nhuận cao. Dựa vào những gợi ý đó, bạn có thể chọn một ngành hàng để bắt đầu kinh doanh.

Tìm nguồn hàng từ đâu khi kinh doanh online?

Tìm nguồn hàng khi kinh doanh online kỹ càng
Tìm nguồn hàng khi kinh doanh online kỹ càng

Nguồn hàng cần đảm bảo yếu tố: ổn định, giá cả hợp lý, tính cạnh tranh cao,… Bạn nên khảo sát, so sánh nhiều chỗ trước khi chọn một nơi gửi gắm. Gợi ý một số nơi bạn có thể tìm nguồn hàng:

 • Các chợ đầu mối 
 • Trang web chuyên sỉ uy tín
 • Hàng xách tay từ nước ngoài
 • Tìm nguồn hàng online tại hội chợ
 • Tìm hàng trên Google
 • Nhập hàng trên Facebook, TikTok,…
 • Tìm nguồn hàng trên Zalo Connect
 • Sàn thương mại điện tử trong nước
 • Trang thương mại điện tử ngoài nước

Chuẩn bị và trở thành chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh online

Đọc sách, tham gia khóa học trực tuyến, cộng đồng kinh doanh, hội thảo,…để nắm bắt kiến thức và xu hướng mới nhất trong lĩnh vực này. 

Tìm hiểu về các khía cạnh của kinh doanh online, bao gồm cách xây dựng một website, quảng cáo trực tuyến, quản lý đối tác vận chuyển, các đơn vị vận chuyển hàng hóa, quản lý đơn hàng,…

Một người làm chủ chưa bao giờ là dễ dàng, đặc biệt nếu bạn là người mới. Vì vậy, càng đầu tư vào kiến thức thì tiền mất dại càng ít. Việc học tập chưa bao giờ là dư thừa. 

Xem thêm: Cước vận chuyển hàng hóa tiết kiệm cho chủ shop

Kinh nghiệm kinh doanh online ít vốn cho người mới bắt đầu

Kinh doanh chưa bao giờ là sân chơi dành cho người sợ hãi, lười biếng. Với những người mới thường sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi mới bắt đầu. Dưới đây là một số kinh nghiệm quý báu mà bạn cần nắm trước khi bắt đầu, hy vọng sẽ giúp cho bạn phần nào trong quá trình buôn bán.

Hiểu rõ yêu cầu chính xác của khách hàng

Hiểu rõ yêu cầu chính xác của khách hàng
Hiểu rõ yêu cầu chính xác của khách hàng

Khi bạn đã xác định khách hàng mục tiêu là những người có nhu cầu và có khả năng chi trả. Bạn cần phải thật sự hiểu được nỗi đau, vấn đề của khách hàng gặp phải. Ngoài những hiểu biết cơ bản như: độ tuổi, giới tính, sở thích, hành vị mua hàng,… thì bạn cần tìm hiểu sâu hơn thế.

Tìm hiểu xem khách hàng đã gặp chuyện gì trong quá khứ, đã từng trải nghiệm những sản phẩm tượng tự chưa, họ có kiến thức sâu về lĩnh vực này không,… Từ đó, bạn mới có thể thực sự giúp được khách hàng của mình.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa hỏa tốc, an toàn ship hàng ngày

Khám phá nguồn cảm hứng từ internet

Khám phá nguồn cảm hứng từ internet
Khám phá nguồn cảm hứng từ internet

Internet là một nguồn tài nguyên vô tận để tìm kiếm cảm hứng và ý tưởng kinh doanh. Tìm hiểu về các xu hướng mới, các mô hình kinh doanh thành công và những case study cùng lĩnh vực. Đọc blog, xem video và tham gia cộng đồng trực tuyến để trau dồi kiến thức và lấy cảm hứng cho kinh doanh của bạn

Thấu hiểu sâu về lĩnh vực sản phẩm

Để thành công trong kinh doanh online, bạn cần thấu hiểu sâu về lĩnh vực sản phẩm mà bạn chuẩn bị kinh doanh. Tìm hiểu về tính cạnh tranh, đặc điểm sản phẩm, xu hướng trong ngành… Điều này giúp bạn xây dựng một chiến lược kinh doanh chính xác.

Đáp ứng phù hợp với tài chính của khách hàng

Hiểu rõ ngân sách và tài chính của khách hàng là rất quan trọng. Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có phù hợp với tài chính của khách hàng. Đồng thời, tìm cách tối ưu hóa quy trình kinh doanh để giảm chi phí và cung cấp giá trị cao hơn cho khách hàng.

Chọn đối tác cung cấp hàng tin cậy

Chọn đối tác cung cấp hàng tin cậy
Chọn đối tác cung cấp hàng tin cậy

Khi kinh doanh online, việc chọn đối tác cung cấp hàng là một yếu tố quan trọng. Tìm kiếm và lựa chọn các nhà cung cấp hàng tin cậy, có chất lượng sản phẩm tốt và đảm bảo cung cấp hàng đúng thời hạn. Xem xét các yếu tố như độ tin cậy, chất lượng sản phẩm, chính sách hoàn trả, hỗ trợ, chiết khấu… khi lựa chọn đối tác cung cấp hàng.

Ngoài ra, đối tác vận chuyển hàng hóa logistic cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng mà bạn cần cân nhắc kỹ trước khi chọn.

Kinh doanh online là một cơ hội tuyệt vời cho những người mới bắt đầu. Bằng cách tìm hiểu kỹ càng trước khi bắt đầu, bạn có thể xây dựng một doanh nghiệp online thành công mà không cần đầu tư quá nhiều vốn.

Hãy nhớ rằng, kinh doanh online không chỉ đòi hỏi kiến thức và kỹ năng, mà còn yêu cầu sự kiên nhẫn và đam mê.Hy vọng gợi ý về các mặt hàng kinh doanh online ít vốn sẽ truyền cảm hứng cho bạn để bắt đầu.

Chúc bạn may mắn và thành công trong hành trình kinh doanh của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE HỖ TRỢ

Liên hệ ngay