Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa Trong nước với giá rẻ nhất

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế đang diễn ra mạnh mẽ, sự phát triển của ngành logistics đã trở thành điểm nhấn quan trọng trong hoạt động thương mại của Việt Nam. Trong những năm gần đầy, nhu cầu vận chuyển hàng hóa nội địa đang phát triển vượt bậc. Đứng trước những cơ hội và thách thức, Trường Nam đang dần chuyển mình để bắt nhịp xu hướng trong những năm tới.

Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa tại Trường Nam

Trường Nam là một trong số ít đơn vị cung cấp dịch vụ giao – nhận đa hình thức. Với lợi thế về quy mô và kinh nghiệm 25 năm hoạt động, công ty có đầy đủ những hiểu biết để cung cấp cho quý khách dịch vụ tốt ưu nhất

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường bộ

Theo BGTVT, chỉ tính từ năm 2011 đến năm 2020, đã có hơn 10.000 km đường bộ mới được xây dựng và nâng cấp. Với chiều dài gần 2.000 km chạy dọc theo quốc lộ 1A từ HN đến TP. Hồ Chí Minh. Giao thông đường bộ đóng góp một vai trò quan trọng trong chuỗi cung ứng Logistics và không thể tách rời.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường bộ
Vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường bộ nhanh chóng

Thông thường, thời gian gửi đi Bắc – Nam sẽ mất trung bình từ 01 – 07 ngày tùy theo khu vực. Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa logistic của chủ hàng, công ty đã đầu tư một loạt phương tiện vận chuyển hàng hóa nội địa hiện đại nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, bao gồm:

  • Xe container: như flatrack, 40 feet, 20 feet. Ngoài ra còn có rơ-mooc sàn để phục vụ gửi: thép cuộn, thép bó, thép thanh,…
  • Xe tải thùng: Đặc biệt phù hợp để gửi những lô rải trọng lớn tập kết cho tàu hoặc các lô xuất khẩu nhỏ.
  • Xe fooc: Đây là loại xe chuyên dùng để chở siêu trường siêu trọng hoặc quá khổ quá tải cho các công trình và dự án đặc biệt.
  • Xe bồn: Chúng tôi cung cấp xe bồn để chở các loại như xăng dầu, hóa chất, ga hóa lỏng và các chất lỏng khác.

Với hơn 162 đầu xe chở các loại, công ty có thể cung cấp dịch vụ vận tải sau đây:

  • Xuất nhập khẩu: Nguyên container hoặc lẻ từ kho của quý khách đến các cảng ở Việt Nam và ngược lại. 
  • Chuyển khắp các tỉnh: Nhận mọi mặt hàng (theo quy định) nguyên container hoặc hàng nhỏ khắp 63 tỉnh thành. 
  • Dịch vụ siêu trường, siêu trọng, siêu xe, xây dựng cho công trình,… chúng tôi đều có thể giúp bạn một cách tốt nhất.

Vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường bộ được xem là phương thức linh hoạt nhất, có thể đáp ứng được các yêu cầu khác nhau của quý khách. Đồng thời dễ dàng kiểm soát hơn trong quá trình.

Tuy nhiên, phương thức này vẫn còn tồn tại một số nhược điểm là: Cước cao hơn so với các phương thức khác. Đồng thời còn gặp rủi ro tai nạn giao thông hay bị tác động bởi các yếu tố tự nhiên. Dù vậy, đây vẫn là lựa chọn uy tín của đa số doanh nghiệp, công ty.

Vận chuyển hàng nội địa bằng đường hàng không

Đường hàng không hiện đã trở nên phổ biến, được nhiều người lựa chọn. Đây là một trong những phương thức vận chuyển hàng hóa nội địa nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất. Kiện hàng có thể được gửi từ HN đến TP. Hồ Chí Minh chỉ trong vài giờ.

Công ty chúng tôi là đối tác lâu năm của các hãng tại Việt Nam. Chúng tôi biết chính xác những gì cần phải làm để vừa tiết kiệm chi phí vừa giao nhanh chóng. Để an toàn cho chuyến bay, quá trình đòi hỏi nhiều quy định và thủ tục phức tạp. Dịch vụ trọn gói của chúng tôi còn giúp quý khách hoàn tất mọi giấy tờ, thủ tục liên quan mà không gặp bất cứ vấn đề gì.

Vận chuyển hàng nội địa bằng đường hàng không nhanh chóng, an toàn
Gửi bằng đường máy bay nhanh chóng, an toàn

Phương thức này có những ưu điểm vượt trội so với các phương thức khác như:

Thứ nhất, thời gian giao nhận nhanh chóng. Phương thức vận chuyển hàng nhanh nhất, chỉ mất 2- 3 giờ (thay vì 2 -5 ngày như đường bộ).

Thứ hai, đảo đảm an toàn. Hàng hóa luôn được kiểm tra, đóng gói kỹ lưỡng trước khi gửi đi, cam kết không bị hư hỏng, biến dạng.

Thứ ba, ít gặp rủi ro hơn so với đường bộ hay đường sắt, giúp tránh tối đa những rủi ro về tai nạn, sự cố.

Thứ tư, dịch vụ có hóa đơn và giấy tờ chứng nhận giao nhận vận chuyển rõ ràng. Điều này giúp tránh những rủi ro về sau.

Tuy nhiên, cũng có một số hạn chế khi gửi hàng cần lưu ý: Chi phí lưu thông thường cao hơn gấp 5-6 lần so với đường biển và gấp 2-4 lần so với đường bộ. Đặc biệt, phương pháp này sẽ không không phù hợp cho đồ cồng kềnh hoặc có khối lượng lớn. Ngoài ra, trong trường hợp thời tiết xấu như mưa, bão,… chuyến bay có thể bị trì hoãn hoặc hủy bỏ.

Chuyển hàng nội địa bằng đường tàu thủy

Đường biển là tuyến giao thông đặc biệt phù hợp với những lô hàng lớn. Thường vận chuyển hàng hóa nội địa đường biển sẽ mất từ 10 – 30 ngày, tùy vào khoảng cách và điều kiện thời tiết.

 Với mối quan hệ lâu năm với các hãng tàu lớn, công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ tối ưu nhất. Tùy vào nhu cầu chuyển hàng của quý khách, chúng tôi sẽ tùy chỉnh dịch vụ như: giao nhận trọn gói từ kho đến bến cảng (nguyên container hoặc hàng lẻ).

Chuyển hàng nội địa bằng đường tàu thủy
Tàu thủy có khả năng chở số lượng lớn hơn với chi phí thấp hơn

Công ty cam kết: Vận chuyển hàng hóa nội địa giao tận nơi, đúng thời gian, thủ tục nhanh chóng, tối ưu chi phí cho khách hàng, chính sách đầy đủ,…Chúng tôi nhận nhiều loại bao gồm cả hàng hóa nặng, cồng kềnh bằng đường thủy. Thông thường khi chọn phương án này, bạn sẽ cần có xe tải hoặc container để đem về kho bởi tính chất đặc thù của phương tiện. Tuy nhiên, với dịch vụ trọn gói của công ty, bạn sẽ không cần lo lắng với vấn đề này.

Đường biển có khả năng chở số lượng lớn hơn với chi phí thấp hơn nhiều nếu so với các phương thức thông thường khác. Ngoài ra,  ở Việt Nam có hệ thống sông ngòi rất phát triển với đường biển dài, tạo điều kiện thuận lợi cho lưu thông.

Tuy nhiên, phương thức này vẫn còn tồn tại một số nhược điểm: Thời tiết xấu như mưa bão, lũ, sóng thần có thể gây ảnh hưởng đến an toàn của bưu kiện. Một số trường hợp gặp bão lớn, bưu kiện có thể bị hư hỏng không thể kiếm soát được. Hơn nữa, nếu so với các phương thức khác, có thể nói tốc độ gửi bằng đường thủy khá chậm, thường mất tới khoảng 10 ngày.

Vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường tàu hỏa

Với mục tiêu giảm tải cho đường bộ, Chính phủ Việt Nam hiện đầu tư vào hệ thống vận tải đường sắt nước ta. Theo Bộ Giao thông vận tải, tổng số hàng hóa được gửi bằng đường sắt đã tăng từ khoảng 6% vào năm 2010 lên khoảng 8% vào năm 2020.

Chúng tôi xác định rõ nhu cầu thiết yếu về vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, do đó dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa này là phương án giúp hàng của khách hàng được tối ưu chi phí nhất.

Vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường tàu hỏa
Vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường tàu hỏa

Khi sử dụng dịch vụ đường sắt, chúng tôi cam kết tất cả bưu kiện đều nguyên vẹn và giao đúng thời hạn. Trong quá trình di chuyển, chúng tôi sẽ luôn cung cấp những thông tin cho quý khách cập nhật. 

Với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp luôn đi đầu chất lượng dịch vụ trong việc chuyển phát. Thời gian gửi Bắc – Nam (ngược lại) thường sẽ mất từ 5 – 6 ngày.

Phương thức này sẽ mang lại nhiều tiện ích như: Tiết kiệm chi phí với khả năng chuyển nhiều loại bưu kiện lớn. Bạn có thể gửi hàng lớn, cồng kềnh lên đến vài tấn. Đồng thời, phương thức này ít bị phụ thuộc nhiều vào thời tiết bởi có lịch trình cố định, đúng thời gian.

Nhược điểm lớn nhất là: Thời gian nhận sẽ lâu hơn và không thể giao tận nơi.

Lợi ích dịch vụ vận chuyển hàng nội địa tại Trường Nam Logistics

Trường Nam Logistics là một trong những công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam dẫn đầu cả nước. Chúng tôi đem lại cho quý khách dịch vụ khép kín từ A -Z, bao gồm: Cho thuê kho bãi – Xếp dỡ hàng hóa – Giao tận nơi theo yêu cầu – Hỗ trợ thủ tục hành chính. Cho đến nay, đơn vị vẫn không ngừng nỗ lực tối ưu dịch vụ để yêu cầu của quý khách được đáp ứng tối ưu nhất.

Lợi ích dịch vụ vận chuyển hàng nội địa tại Trường Nam Logistics
Lợi ích dịch vụ vận chuyển tại Trường Nam Logistics

Đa dạng loại hình dịch vụ: Đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp, chúng tôi luôn nỗ lực đáp ứng tối đa nhu cầu của doanh nghiệp. Hiện tại đơn vị đang cung cấp các dịch vụ vận tải nội địa chính như sau: Ô tô toàn quốc; Dịch vụ kho bãi; Gom bưu kiện trong nước,…

Tối ưu thời gian giao – nhận: Hiện tại công ty có 2 trụ sở Bắc – Nam và hơn 162 đầu xe các loại. Với đầy đủ cơ sở vật chất hỗ trợ và quy trình vận chuyển nhanh chóng… chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu gửi bưu kiện khắp 63 tỉnh thành.

Tuyến đi linh hoạt: Tuyến đường Bắc Nam đi qua nhiều tỉnh từ Hà Nội ➡️ Hà Nam ➡️ Ninh Bình ➡️ Thanh Hóa ➡️ Nghệ An ➡️ Hà Tĩnh ➡️ Quảng Bình ➡️ Quảng Trị ➡️ Thừa Thiên Huế ➡️ Đà Nẵng ➡️ Quảng Nam ➡️ Quảng Ngãi ➡️ Bình Định ➡️ Phú Yên ➡️ Khánh Hòa ➡️ Ninh Thuận ➡️ Bình Thuận ➡️ Đồng Nai và Thành phố Hồ Chí Minh.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Chúng tôi là công ty được lựa chọn bởi nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách 24/7. Tất cả nhân viên của chúng tôi đã trải qua quá trình tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng, nắm vững kỹ năng và xử lý tốt các tình huống trong quá trình. Chúng tôi cam kết an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của quý khách.

Chính sách bồi hoàn, giấy tờ đầy đủ: Tất cả các thủ tục và giấy tờ liên quan đều tuân thủ theo quy định pháp luật và tiêu chuẩn ngành. Điều này bao gồm việc cung cấp hóa đơn, biên bản giao nhận, chứng từ xuất/nhập khẩu và các giấy tờ khác liên quan. Ngoài ra, chúng tôi cũng cam kết có chính sách đầy đủ, tránh khỏi rủi ro mất mát hoặc hư hỏng trong quá trình.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng nội địa

Vận chuyển hàng hóa nội địa đòi hỏi có một số chuẩn bị nhất định, đặc biệt nếu bạn gửi những mặt hàng lớn, có giá trị cao thì cần phải cẩn thận hơn. Sau đây là một số lưu ý quan trọng khi sử dụng dịch vụ:

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng nội địa
Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ logistics trong nước

Chọn đơn vị logistics: Trước khi quyết định chọn đơn vị logistics, nhất định cần tìm hiểu kỹ về dịch vụ và và uy tín của họ. Bạn có thể tham khảo nhiều đơn vị, sau đó so sánh để có lựa chọn tối ưu nhất.

Sản phẩm bị hạn chế: Bạn cần nắm rõ danh sách các loại sản phẩm bị hạn chế hoặc cấm lưu thông trong nước, như chất cấm, vũ khí, chất nổ,… đều không được chấp nhận.

Các loại phí dịch vụ: Tùy vào từng hình thức mà có thể áp dụng các loại phí khác nhau như: phí gửi, phí xử lý, phí bốc xếp, phí cảng,… Nếu không muốn phát sinh chi phí trong quá trình, bạn cần lựa chọn đơn vị có chính sách cam kết này tương tự như công ty chúng tôi.

Thông tin chính xác: Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, hãy cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin về người nhận và bưu kiện. Bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, và thông tin chi tiết về bưu kiện như kích thước, trọng lượng, và giá trị. Điều này giúp  việc giao nhận diễn ra một cách nhanh chóng.

Đóng gói an toàn: Sản phẩm được đóng gói chắc chắn và an toàn. Dịch vụ chúng tôi có hỗ trợ đóng gói an toàn 100%, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.

Kiểm tra trạng thái bưu kiện: Trước khi giao cho đơn vị logistics, bạn cần chụp ảnh và mô tả chi tiết về tình trạng bưu kiện. Điều này giúp tránh những trường hợp xảy ra hư hỏng.

Thỏa thuận về bảo hiểm: Xác định liệu đơn vị logistics có cung cấp chính sách bồi thường cho bưu kiện trong quá trình hay không. Tốt nhất là chỉ nên lựa chọn đơn vị có chính này để tránh rủi ro về sa hoặc bạn có thể mua từ bên ngoài

Thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt, đòi hỏi các đơn vị vận chuyển hàng hóa luôn phải giải quyết bài toán tối ưu chi phí logistics. Lựa chọn dịch vụ của chúng tôi , quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với chính sách cam kết rõ ràng như sau:

  • Giao hàng nhanh, an toàn tuyệt đối, chính sách rõ ràng.
  • Giao đúng nơi – đúng thời gian thỏa thuận.
  • Cước vận chuyển hàng hóa rõ ràng, không phụ phí.

Liên hệ với chúng tôi được trải nghiệm dịch vụ vận tải hàng hóa tốt nhất.

Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ Vận tải Trường Nam

Trụ sở: Xóm 3 Thôn Văn Giáp, Huyện Thường Tín, Hà Nội

Hotline: 0852.563.325

CN Miền Nam: 686/8 TA 28, P. Thới An, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0852.563.325 – 0989.310.187

Email: info@truongnamlogistics.com

Website: truongnamlogistics.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE HỖ TRỢ

Liên hệ ngay