Trần Kim Phượng – Nhân viên content tại Trường Nam Logistics

Trần Kim Phượng là nhân viên content tại Trường Nam Logistics, được coi là đầu tàu trong việc cung cấp các thông tin về các dịch vụ vận chuyển của công ty phát triển. Và thực sự như vậy, trong suốt những năm qua, cô luôn dành hết tâm sức để đưa Trường Nam Logistics không ngừng phát triển trên thị trường đầy cạnh tranh trên toàn quốc.

Sứ mệnh

Hiện Phượng đang là Biên tập content tại Trường Nam Logistics . Hơn ai hết, Phượng thấu suốt sứ mệnh của bản thân là gì. Với vai trò là đầu tàu công ty, Phượng có trách nhiệm đưa ra các biện pháp, quyết định đúng đắn, hiệu quả để giúp doanh nghiệp đạt được những mục tiêu đề ra.

Sứ mệnh này vừa là áp lực, đồng thời cũng là động lực giúp Kim Phượng luôn luôn cố gắng để phát triển và nâng cao năng lực của mình. Với sự nhiệt thành, trách nhiệm và hoài bão lớn trong mình. Kim Phượng sẽ giúp Trường Nam Logistics gặt hái được nhiều thành tựu hơn trong thời gian tới.

Trường Nam Logistics

Tạo dựng niềm tin cho khách hàng bằng các tiêu chí: “ĐỒNG HÀNH HỖ TRỢ – TẬN TÂM PHỤC VỤ – KHÔNG NGỪNG VƯƠN XA”

Giá trị hướng đến

Biên tập content tại Trường Nam luôn nhắm đến trị giá thuần túy nhưng thiết thực nhất, đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng khi đến với doanh nghiệp. Vì vậy, những sản phẩm & dịch vụ mà Trường Nam Logistics đem đến luôn cam kết chất lượng caogiá cả hợp lý.

Để có thể thực hiện những sứ mệnh, mục tiêu và giá trị hướng tới này. Trần Kim Phượng vẫn luôn trau dồi bản thân từng ngày. Tin chắc rằng với sự nỗ lực ấy,Trần Kim PhượngTrường Nam Logistics sẽ có nhiều bước tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Định hướng tương lai

Thị trường vận chuyển hàng hóa Logistics đang dần ổn định. Nhưng chưa có thương hiệu nào mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng khi lựa chọn. Cô Phượng hiểu điều đó và định hướng của mình sẽ xây dựng một thương hiệu, mà khi nhắc đến người tiêu dùng sẽ tin tưởng.

Xa hơn nữa, Trần kim Phượng muốn thực hiện việc mở rộng ra kinh doanh thêm nhiều loại máy móc khác để hỗ trợ Khách Hàng một cách tốt nhất. Đem đến giá trị thực sự cho người tiêu dùng, xứng đáng với khoản tiền mà họ đã bỏ ra.

Thông tin Quản Lý Trần Kim Phượng

  • Họ tên: Trần Kim Phượng
  • Giới tính: Nữ
  • Sinh ngày: 25/07/1992
  • Vai trò: Biên tập viên content Trường Nam Logistics
  • Nơi ở: Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng, Việt Nam
  • Điện thoại: 076 713 156
  • Email: bao.seovip@gmail.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/phuong.kimm.50

Những bài viết mà Kim Phượng đã viết: