Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trong nước Toàn quốc với giá rẻ nhất

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa là hoạt động vận tải từ nơi sản xuất đến nơi tiêu dùng thông qua các phương tiện như xe tải, container, thuyền hoặc máy bay. Các đơn vị vận chuyển thường hỗ trợ vận tải nội địa, quốc tế, đóng gói, bảo hiểm, lưu kho và giao nhận tận nơi.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa
Nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển logistics cùng Trường Nam.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trường Nam Logistics uy tín

Vận tải Trường Nam Logistics chuyên vận tải, chuyển phát nhanh và vận đơn phù hợp với nhu cầu vận chuyển cụ thể của khách hàng. Từ các doanh nghiệp sản xuất đến các nhà bán lẻ hoặc cá nhân có nhu cầu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Dưới đây là những ưu điểm dịch vụ vận chuyển hàng hóa logistic của công ty:

 1. Tiết kiệm thời gian và chi phí: Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh, sử dụng các công nghệ tiên tiến để tiết kiệm thời gian và giảm chi phí. Chẳng hạn như sử dụng các hệ thống quản lý kho, tối ưu quãng đường đi và tăng tốc độ gửi.
 2. Đơn hàng vận chuyển đa dạng: Nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng (trừ hàng cấm). Đa dạng các phương tiện hỗ trợ và các loại sản phẩm khác nhau, từ hàng lẻ hàng thường ngày cho đến hàng quý hiếm như trang sức,… đồ đông lạnh, đồ nhạy cảm, bưu kiện thương mại điện tử,…
 3. Tiện lợi: Khách hàng có nhu cầu giao nhận hàng từ 63 tỉnh thành ở bất kỳ địa điểm nào như giao hàng tại kho xưởng, công ty,… Nhận được sự hỗ trợ trong việc đóng gói, lựa chọn phương tiện phù hợp và theo dõi quá trình. Ví du: Bạn muốn chuyển hàng hóa tại tphcm, chúng tôi sẽ đến nhận hàng tận nơi theo yêu cầu để đóng gói và gửi đi.
 4. Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm: Công ty luôn tập trung vào việc đào tạo nhân viên có nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc. Giúp đảm bảo rằng hàng hóa trong quá trình vận chuyển an toàn và đúng thời hạn.
 5. Hàng “đi đến nơi về đến chốn” an toàn: Quy trình trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa hiện đại đảm bảo hàng sẽ an toàn trong suốt quá trình. Từ lúc đóng gói cho đến khi giao tại địa chỉ, người nhận. Chẳng hạn như sử dụng các phương tiện an toàn, giám sát chặt chẽ quá trình và bảo hiểm.
Dịch vụ vận tải hàng hóa
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn

 Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hoá Bắc Nam Uy Tín

Hình thức dịch vụ vận tải hàng hóa nội địa

Dịch vụ vận chuyển hàng trong nước là hoạt động giao – nhận trong một vùng lãnh thổ. Cácdịch vụ vận chuyển hàng hóa thường hỗ trợ vận chuyển nhanh, gửi hàng bằng đường bộ, vận chuyển bằng đường sắt, thủy và hàng không, để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng khi giao nhận trong vùng lãnh thổ.

Dịch vụ chuyển hàng bằng đường bộ

Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ
Vận chuyển bằng xe container đường bộ uy tín

Chuyển hàng bằng đường bộ là phương tiện phổ biến và thông dụng nhất hiện nay, sử dụng xe vận chuyển hàng như ô tô, xe khách, container… Trong đó, vận chuyển bằng xe tải vẫn là phổ biến nhất. Điều này mang lại sự tiện lợi, thích nghi dễ dàng và hiệu quả kinh tế cao ở khoảng cách ngắn. Đồng thời, vận chuyển hàng bằng xe tải này cũng mang lại tính đa dạng trong chuyên chở và đảm bảo thời gian giao hàng. Có thể vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép hoặc hàng nguyên xe. Tuyến vận chuyển hàng hóa cố định mỗi ngày, đảm bảo nhanh chóng, an toàn.

 Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hoá Bằng Đường Bộ

Dịch vụ chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

Vận chuyển hàng hóa hàng không
Phương tiện vận chuyển hàng hỏa tốc và hiệu quả

Đường hàng không là một trong những phương tiện vận chuyển hàng nhanh và hiệu quả nhất. Một chuyến bay sẽ đi từ nơi xuất phát đến nơi đích trong thời gian ngắn nhất, thường chỉ mất vài giờ đến vài ngày. Điều này đặc biệt hữu ích đối với hàng nhạy cảm về thời gian, chẳng hạn như sản phẩm y tế, sản phẩm đông lạnh, hoặc sản phẩm cần đến đích ngay lập tức. Tuy nhiên, nó không phù hợp với khối lượng hàng quá lớn, chỉ phù hợp với hàng hóa có kích thước nhỏ vừa phải.

 Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hoá Bằng Đường Hàng Không

Dịch vụ chuyển hàng hóa bằng đường biển

Vận tải hàng đường biển
Phù hợp khi cần gửi với số lượng lớn

Vận chuyển hàng bằng thuyền là một trong những phương tiện phổ biến nhất trên thế giới. Lợi ích lớn nhất của tuyến đường biển là chi phí thấp hơn so với các phương tiện khác và cho phép hàng siêu trường, siêu trọng một cách an toàn và hiệu quả. Giúp các doanh nghiệp gửi với lượng hàng hóa lớn hoặc hàng ghép có thể giảm chi phí lưu kho và gửi đi.

 Dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh

Dịch vụ chuyển hàng hóa giá rẻ bằng đường sắt

Vận chuyển xe ô tô bằng đường sắt
Gửi xe ô tô bằng đường tàu hỏa

Gửi hàng bằng tàu hỏa với khối lượng lớn là phương pháp vận chuyển rẻ nhất. Khai thác tuyến đường tàu hỏa liên vận toàn cầu còn đem lại lợi ích cho môi trường. Vì đây được coi là một phương tiện có tác động ít nhất đến môi trường nhất, phù hợp với hàng hóa có kích thước lớn. Ví dụ bạn có thể vận chuyển hàng hóa TPHCM đến Hà Nội một cách tiết kiệm nhất. Tuy nhiên, thường chỉ có một số tuyến vận chuyển hàng cố định trong ngày hoặc trong tuần, nên thời gian có thể chậm hơn.

Hình thức dịch vụ vận tải hàng quốc tế

Vận chuyển hàng quốc tế có nhiều phương thức khác nhau, bao gồm đường biển, đường hàng không và tàu hỏa. Tùy thuộc vào nhu cầu và tính chất của sản phẩm, khách hàng lựa chọn dịch vụ và phương thức vận chuyển phù hợp nhất để đảm bảo vận chuyển các loại hàng nhanh chóng, an toàn và đúng thời hạn.

Đơn vị Logistics hỗ trợ đầy đủ các công đoạn từ việc đóng gói, đóng thùng, đăng ký thông quan, xử lý tài liệu hải quan và các giải pháp logistics toàn diện. Quý khách liên hệ với Trường Nam để được tư vấn lựa chọn dịch vụ vận chuyển tối ưu nhất.

Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc

Giá cước thường được tính dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm khoảng cách, phương tiện, loại sản phẩm, thời gian giao nhận và các yêu cầu đặc biệt khác. Mời quý khách thảm khảo bảng giá dịch vụ vận chuyển chi tiết sau đây:

Giá cước vận chuyển hàng hóa

Loại hàng Khối Lượng/ Thể tích Đơn giá/ khối lượng Bao xe Lưu ý
HÀ NỘI >>> SÀI GÒN
HÀNG NẶNG Dưới 100kg 3.000đ/kg Giá trên chưa bao gồm công đóng hàng, Giá bốc xếp nơi giao các chi phí phát sinh ,VAT (10%)
200kg – 500kg 2.500đ/kg
501kg – 1 tấn 2.300đ/kg 9 triệu
1,1 tấn – 2, 5 tấn 2.000đ/kg 10 triệu
2,6 tấn – 5 tấn 1.800đ/kg 11-15tr triệu
5,1 tấn – 8 tấn 1.600đ/kg 15-20 triệu
8,1 tấn – 10 tấn trở lên 1.500đ/kg 17-30 triệu
HÀNG NHẸ Dưới 1 khối 800k/khối 7 -9 triệu
1,1 đến 5 khối 700k/khối 8-10 triệu
5 khối -10 khối 600k/khối 9 -11 triệu
10 khối -15 khối 550k/khối 13-15 triệu
15 khối – 25 khối 500N/khối 15 -35 triệu
HỒ CHÍ MINH >>> HÀ NỘI
HÀNG NẶNG Dưới 100kg 2.600đ/kg
200kg – 500kg 2.400đ/kg
501kg – 1 tấn 2.200đ/kg 9 triệu
1,1 tấn – 2, 5 tấn 1.800đ/kg 10 triệu
2,6 tấn – 5 tấn 1.600đ/kg 11-15tr triệu
5,1 tấn – 8 tấn 1.500đ/kg 15-20 triệu
8,1 tấn – 10 tấn trở lên 1.400đ/kg 17-30 triệu
HÀNG NHẸ Dưới 1 khối 800k/khối 7 -9 triệu
1,1 đến 5 khối 700k/khối 8-10 triệu
5 khối -10 khối 600k/khối 9 -11 triệu
10 khối -15 khối 550k/khối 13-15 triệu
15 khối – 25 khối 500N/khối 15 -35 triệu

Cách tính trọng lượng của hàng gửi đi

 • Đường bộ: (Dài x Rộng x Cao)/3000
 • Đường hàng không: Cước phí = Đơn giá hàng x Khối lượng kiện hàng
 • Đường sắt: Tính dựa trên trọng lượng thực tế, giới hạn tối đa 20kg đối với đơn lẻ. Nếu trọng lượng vượt quá 20kg, đơn sẽ được tính thành 5kg. Đối với đơn có số lượng lớn, cước phí vận chuyển sẽ được tính theo trọng tải kỹ thuật cho phép của toa.
 • Đường thủy:
  • Tính dựa trên trọng lượng thực tế của sản phẩm, bao gồm cả bao bì đóng gói và được tính theo đơn vị Kg.
  • Hoặc tính dựa trên thể tích của sản phẩm đó, theo một công thức xác định: Dài x Rộng x Cao.

Mẫu hợp đồng vận chuyển hàng hoá

Hợp đồng vận chuyển hàng là một thỏa thuận giữa người gửi và người vận chuyển sản phẩm về việc gửi hàng từ nơi gửi đến nơi nhận. Quy định các điều khoản và điều kiện liên quan bao gồm phương thức, thời gian và cách thức thanh toán phí.

Mẫu hợp đồng vận chuyển cần được lập bằng văn bản và có giá trị pháp lý. Đối với đơn hàng giữa 2 nước, hợp đồng cần được lập bằng tiếng Anh và tuân theo quy định pháp luật. Ví dụ: Nếu bạn gửi hàng sang Lào hay Campuchia thì sẽ cần tuân theo những quy định của cả hai bên.

Xem thêm: Gợi ý Mẫu hợp đồng vận chuyển hàng hoá đúng chuẩn nhất hiện nay

Thời gian vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Trường Nam Logistics đơn vị có thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh
Trường Nam là đơn vị Logistics uy tín, nhanh chóng

Thời gian giao – nhận sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phương tiện, khoảng cách, điều kiện thời tiết, địa hình, thủ tục hải quan (nếu gửi ra nước ngoài), và một số yếu tố khác.

Gửi hàng Bắc Nam bằng xe bình thường khoảng 3-4 ngày (không tính ngày nhận). Tuy nhiên, dịch vụ vận chuyển hàng hóa lẻ, ghép dọc đường có thể làm chậm quá trình chở và giao hàng có thể bị trễ hơn so với thông thường.

Quy trình dịch vụ chuyên chở hàng hóa Trường Nam Logistics

Mời Quý Khách tham khảo quy trình vận chuyển hàng hoặc để lại thông tin để được thông tin về giá gửi hàng hóa cho quý khách chính xác nhất

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI

Trường Nam luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đặc biệt là vận tải đường bộ Việt Nam. Chúng tôi hỗ trợ bằng quy trình tối ưu nhất hiện nay:

 1. Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu: Khách hàng muốn gửi hàng, vui lòng gửi email hoặc gọi điện cổng thông tin của các công ty Logistics và cung cấp thông tin yêu cầu theo hướng dẫn. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi kiểm tra cũng như tư vấn đóng gói hàng hóa của quý khách. Nếu có nhu cầu gửi hàng gấp, vui lòng liên hệ xác nhận với chúng tôi.
 2. Bước 2: Gửi giá: Xác định trọng lượng, kích thước, địa chỉ giao nhận, thời gian để tư vấn phương án vận chuyển hàng hóa phù hợp và báo mức giá phí cho gói vận chuyển.
 3. Bước 3: Lập hợp đồng để cam kết ngày nhận và giao hàng tận nơi
 4. Bước 4: Điều xe để lấy hàng: Chúng tôi sẽ điều xe vận chuyển đến lấy tận nơi, sau đó hai bên ký biên bản giao nhận tại nơi nhận.
 5. Bước 5: Gửi và giao nhận tận nơi theo hợp đồng: Dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh đến nơi theo yêu cầu ở bất kỳ tỉnh, quận, TP nào như Hải Dương, Đà Nẵng, Vinh, Gia Lai,… Hàng có thể đến kho, đến nhà hoặc bất cứ đâu theo yêu cầu. Hai bên ký biên bản giao nhận và tiến hành tháo dỡ nếu có yêu cầu. Cuối cùng là kết thúc hợp đồng theo lô và thanh toán tiền phí. Quý khách nếu gặp vấn đề về chất lượng dịch vụ giao hàng, vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ.

Dịch vụ vận tải hàng hóa đóng vai trò quan trọng trong việc đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Từ gửi bằng đường sắt, đường biển, đường hàng không cho đến gửi nội địa và toàn cầu. Cam kết phân loại hàng hóa, đóng gói kỹ càng, đảm bảo an toàn 100%.

Trường Nam Logistics chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển trong và ngoài nước với đa dạng các loại phương tiện. Bao gồm đường sắt, đường biển, đường hàng không và nội địa. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, công ty vận chuyển hàng hóa Trường Nam cam kết đưa sản phẩm của khách hàng đến địa điểm một cách an toàn, nhanh chóng.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn nhanh nhất. Chúng tôi luôn cố gắng để đem đến giá cước vận chuyển rẻ nhất và hỗ trợ tốt nhất cho quý khách.

LIÊN HỆ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE HỖ TRỢ

Liên hệ ngay