Dịch vụ vận chuyển xe ô tô từ Đà Nẵng đi Hà Nội uy tín chất lượng

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp ô tô cũng như mong muốn của người sử dụng, nhu cầu tìm kiếm dịch vụ vận chuyển xe ô tô từ Đà Nẵng đi Hà Nội ngày càng tăng cao. Nguyên nhân là do quá trình chuyển nhà, buôn bán, trao đổi hàng hóa, xe ô tô giữa các địa phương. Hiểu được tâm lý đó, Trường Nam Logistics đã nhanh chóng mở rộng thêm các dịch vụ vận chuyển xe ô tô theo tuyến đường từ Đà Nẵng đi Hà Nội và ngược lại để phục vụ quý khách.  

Những ưu điểm dịch vụ vận chuyển xe ô tô từ Đà Nẵng đi Hà Nội

Ngày nay, nắm được tình hình nhu cầu lớn trên thị trường, nhiều đơn vị vận chuyển đã nhanh chóng mở rộng các dịch vụ vận chuyển xe ô tô Đà Nẵng đi Hà Nội. Tuy nhiên, Trường Nam Logistics vẫn là đối thủ mạnh được nhiều khách hàng tin tưởng và khiến các đơn vị khác phải dè chừng trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Sở dĩ để có được chỗ đứng vững chắc như hiện tại, đơn vị chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để mang đến những lợi ích vượt trội cho khách hàng. Cụ thể: 

Những ưu điểm dịch vụ vận chuyển xe ô tô từ Đà Nẵng đi Hà Nội
Những ưu điểm dịch vụ vận chuyển xe ô tô từ Đà Nẵng đi Hà Nội
 • Trường Nam Logistics là công ty vận chuyển hàng hóa đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa bao gồm các loại hàng hóa hạng năng như xe ô tô, hàng hóa kích thước lớn cồng kềnh, hàng thực phẩm tươi sống,… đảm bảo hàng hóa, xe ô tô vận chuyển đến tay người dùng không bị trầy xước, móp méo,… 
 • Chúng tôi luôn sẵn sàng đầu tư các cơ sở vật chất tiên tiến, phục vụ cho quá trình vận chuyển với hơn 162 đầu xe đa dạng, từ xe tải nhẹ đến xe tải nặng, xe container, đầu kéo Mỹ & Rơ móc, Lồng xe chuyên dụng để vận chuyển ô tô. Do đó, khách hàng sẽ không phải giới hạn số lượng cũng như trọng lượng xe ô tô cần vận chuyển. 
 • Đơn vị còn hỗ trợ khách hàng một cách toàn diện từ khâu cố định vị trí xe ô tô, đưa xe xuống, đảm bảo xe không bị va chạm, trầy xước trong quá trình vận chuyển, đồng thời giúp khách hàng làm giấy tờ thủ tục pháp lý cần thiết cho quá trình vận chuyển xe ô tô từ Đà Nẵng đi Hà Nội.
 • Các dòng xe được sử dụng để vận chuyển xe ô tô từ Đà Nẵng đi Hà Nội của chúng tôi luôn đảm bảo an toàn, đạt chuẩn nhờ được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ. Đồng thời, đơn vị cũng cung cấp các chính sách bảo hiểm hàng hóa, giúp bảo vệ quyền lợi cho khách hàng và tài sản trong suốt quá trình vận chuyển. 
 • Cuối cùng, mức cước phí vận chuyển xe ô tô từ Đà Nẵng đi Hà Nội tại Trường Nam Logistics cực kỳ cạnh tranh trên thị trường. Đặc biết, chúng tôi luôn hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng những giải pháp giúp tối ưu chi phí vận chuyển nhất có thể. 

Bảng giá dịch vụ vận chuyển xe ô tô từ Hà Nội đi Đà Nẵng

Thông thường, bảng giá cước vận chuyển ô tô Bắc Nam hay cụ thể là dịch vụ vận chuyển xe ô tô từ Hà Nội đi Đà Nẵng sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tối nhưng khoảng cách giao – nhận hàng, trọng tải xe, kích thước xe ô tô, dòng xe ô tô, loại phương tiện vận chuyển,… Để biết được mức giá chính xác nhất, khách hàng có thể liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi để được báo giá hoặc tham khảo ngay bảng báo giá dưới đây.

Bảng báo giá dịch vụ vận chuyển xe ô tô từ Đà Nẵng đi Hà Nội: 

STT Nơi nhận Nơi giao Loại xe Giá cước
    1 Hà Nội Đà Nẵng Mini Hatchback 3.000.000
Sedan 3.500.000
5 – 7C CUV, SUV, MPV, Pickup 4.000.000
Transit  5.500.000
Solati 7.000.000
2 Đà Nẵng  Hà Nội Mini Hatchback 3.000.000
      Sedan 3.500.000
      5 – 7C CUV, SUV, MPV, Pickup 4.000.000
      Transit  5.500.000
      Solati 6.500.000

Lưu ý: 

 • Bảng giá trên được áp dụng cho các dòng xe có giá trị dưới 1 tỷ, xe có trị giá cao hơn sẽ phải tính thêm các khoản bảo hiểm phát sinh.
 • Áp dụng cho các trường hợp giao – nhận xe tại bãi (hoặc giao nhận trực tiếp trên đường), trường hợp nhận khác 2 địa điểm trên vui lòng cộng thêm phí dịch vụ xe trung chuyển 2 đầu.
 • Đơn giá trên vẫn chưa bao gồm phí VAT.
 • Với các đơn hàng cần sử dụng xe trung chuyển 2 đầu, mức giá cước sẽ được ưu đãi từ 40% giá cước trung chuyển nhận tại đầu đấy.
 • Với các dòng xe 5 – 7 chỗ như Sedona, Ford Raptor, Carnival hay các dòng xe sang như Porsche, Maybach, Mercedes,… sẽ phải cộng thêm 500k/xe theo giá vận chuyển xe 7 chỗ.

Kinh nghiệm vận chuyển xe ô tô từ Đà Nẵng đi Hà Nội

Không giống bất kỳ loại hàng hóa thường được vận chuyển, ô tô là phương tiện hạng nặng thường có giá trị cao. Do đó, việc vận chuyển ô tô đòi hỏi một đơn vị vận chuyển có nhiều kinh nghiệm để quá trình vận chuyển ô tô được đảm bảo an toàn, cẩn thận nhất. Dưới đây là một vài kinh nghiệm vận chuyển xe ô tô từ Đà Nẵng đi Hà Nội mà Trường Nam Logistics muốn chia sẻ cho bạn. 

Phương pháp vận chuyển xe ô tô Hà Nội – Đà Nẵng

Ngày nay, cùng với sự phát triển của mạng lưới giao thông thuận lợi, việc vận chuyển ô tô cũng đã giảm bớt sự khó khăn hơn rất nhiều. Do đó, quý khách có thể lựa chọn một trong bốn phương thức tại đơn vị chúng tôi khi muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển xe ô tô từ Đà Nẵng đi Hà Nội. 

Vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ có lẽ là phương thức phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn. Đối với dịch vụ này, Trường Nam Logistics sẽ sử dụng loại xe faw 2 tầng, xe lồng chuyên dụng hoặc các xe cứu hộ nhỏ tùy thuộc vào khoảng cách nơi giao – nhận và số lượng xe cần vận chuyển. 

Phương pháp vận chuyển xe ô tô Hà Nội - Đà Nẵng
Phương pháp vận chuyển xe ô tô Hà Nội – Đà Nẵng

Dịch vụ vận chuyển xe ô tô từ Đà Nẵng đi Hà Nội của chúng tôi sẽ chỉ mất từ 2 – 3 ngày, cực kỳ nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Không những thế, việc lựa chọn phương thức vận chuyển bằng đường bộ cũng thường được ưu tiên bởi giá cước thấp hơn so với các phương thức khác. Tuy nhiên, phương thức vận tải hàng hóa đường bộ này sẽ chỉ phù hợp với các khu vực nội địa.  

Dưới đây là những phương thức vận chuyển xe ô tô tại Trường Nam mà quý khách có thể tham khảo: 

 • Vận chuyển ô tô bằng lồng xe chuyên dụng: Đối với phương thức này, các con xe ô tô sẽ được chứa trong các lồng xe lớn, phía dưới là các thiết bị giúp cố định vị trí xe chắc chắn, tránh va chạm, xê dịch vị trí trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt, các lồng xe chuyên dụng thường được thiết kế riêng biệt, có khả năng chịu được trọng tải lớn.
 • Vận chuyển xe bằng lồng chuyên chở ô tô du lịch: Đối với các loại xô ô tô 7 chỗ, 9 chỗ hoặc 12 chỗ, quý khách có thể sửu dụng lồng xe chuyên chở ô tô du lịch để vận chuyển xe ô tô từ Đà Nẵng đi Hà Nội nhờ diện tích và độ cao của loại lồng xe này cũng khá lớn. 
 • Vận chuyển bằng lồng chuyên chở ô tô tải: Sở hữu khả năng chịu được trọng tải lớn cũng như có thể đáp ứng được những yêu cầu về kích thước, loại lồng xe này sẽ phù hợp với những khách hàng muốn vận chuyển các loại ô tô tải nhẹ/nặng từ Đà Nẵng đi Hà Nội.
 • Vận chuyển ô tô bằng xe tải Hino FL, xe faw 2 tầng: Đối với khách hàng muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển ô tô số lượng lớn, an toàn, nhanh chóng thì xe faw 2 tầng hoặc xe tải Hino FL là sự lựa chọn hợp lý. 
 • Vận chuyển hàng hóa bằng Container: Với thiết kế đặc biệt, chịu được trọng tải lớn, Container là dòng xe thường được sử dụng để vận chuyển hàng hóa nặng, cồng kềnh. Chưa hết, các thùng Container được thiết kế kín giúp cho xe ô tô bên trong tránh khỏi các yếu tố bên ngoài như mưa, gió, bụi bẩn trong quá trình vận chuyển.

Nên chọn phương pháp vận chuyển nào?

Cùng với sự phát triển của mạng lưới giao thông thuận lợi, các dịch vụ vận chuyển xe ô tô hiện đang được đáp ứng với nhiều phương thức khác nhau, từ đường bộ, đường sắt, đến thủy hay thậm chí là vận tải hàng hóa hàng không. Tuy nhiên nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển xe ô tô từ Đà Nẵng đi Hà Nội tại Trường Nam thì có thể tham khảo ngay hình thức vận chuyển bằng đường bộ với các loại phương tiện mà chúng tôi nêu trên.

Nên chọn phương pháp vận chuyển nào?
Nên chọn phương pháp vận chuyển nào?

Trường Nam Logistics – giải pháp hàng đầu cho dịch vụ vận chuyển ô tô từ Đà Nẵng đi Hà Nội

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, Trường Nam Logistics không chỉ là một trong những đơn vị tiên phong mà còn là cái tên có tiếng nhất trong lĩnh vực Logistics & chuỗi cung ứng hiện nay. Đơn vị hiện đang cung cấp đa dạng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn, kể cả những mặt hàng hạng nặng như xe ô tô. Với khả năng làm việc chính xác, chuyên nghiệp, công ty chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ vận chuyển xe ô tô nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí.

Trường Nam Logistics - giải pháp hàng đầu cho dịch vụ vận chuyển ô tô từ Đà Nẵng đi Hà Nội
Trường Nam Logistics – giải pháp hàng đầu cho dịch vụ vận chuyển ô tô từ Đà Nẵng đi Hà Nội

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển xe ô tô từ Đà Nẵng đi Hà Nội của chúng tôi, quý khách sẽ không cần phải lo lắng bất kỳ điều gì. Bởi Trường Nam Logistics còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến vận chuyển như đóng gói, bảo hiểm hàng hóa và thủ tục hải quan để đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra thuận lợi và đúng tiến độ. Xe ô tô được giao đến tay người nhận đảm bảo không một vết trầy xước hay móp méo. Ngoài ra, nếu có bất kỳ thiệt hại nào trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ có những biện pháp đền bù thỏa đáng cho khách hàng.

Quy trình vận chuyển xe ô tô từ Hà Nội đi Đà Nẵng an toàn nhất tại Trường Nam Logistics

Dịch vụ vận chuyển xe ô tô chuyện nghiệp tại công ty chúng tôi được thực hiện theo quy trình 5 bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Nhân viên tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ khách hàng, bao gồm các loại giấy tờ tùy thân, giấy tờ xe cần thiết trong quá trình vận chuyển.
 • Bước 2: Nhân viên tiến hành tư vấn dịch vụ và báo giá vận chuyển cho khách hàng.
 • Bước 3: Hai bên tiến hành soạn thảo và ký kết hợp đồng vận chuyển xe ô tô.
 • Bước 4: Nhân viên đến tận nơi lấy xe hoặc khách hàng giao xe đến đơn vị.
 • Bước 5: Nhân viên vận chuyển xe đến địa chỉ yêu cầu theo thời gian quy định trong hợp đồng. Lúc này, khách hàng kiểm tra xe, nếu không có trầy xước hư hỏng gì thì thanh toán cước phí cho đơn vị.

Đặc biệt, tất cả các giao dịch đối với dịch vụ vận chuyển xe ô tô tại Trường Nam Logistics đều phải làm hợp đồng và tuân theo quy định của Bộ Tài Chính.

Địa chỉ vận tải xe ô tô từ Đà Nẵng đi Hà Nội chuyên nghiệp giá tốt nhất

Trên đây là toàn bộ bài viết giới thiệu về dịch vụ vận chuyển ô tô từ Đà Nẵng đi Hà Nội tại Trường Nam Logistics. Thông qua bài viết này, đơn vị chúng tôi mong muốn có thể giúp khách hàng tìm kiếm được một đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam nói chung cũng như vận chuyển xe ô tô chuyên nghiệp với giá cước tốt nhất trên thị trường. 

Do đó, khách hàng nếu đang có nhu cầu vận chuyển xe ô tô từ Đà Nẵng đi Hà Nội hoặc đến các tỉnh thành khác trên cả nước có thể liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh chóng. Ngoài ra, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển chuyên nghiệp, quý khách sẽ không phải lo lắng bất kỳ vấn đề gì khi lựa chọn Trường Nam Logistics làm đơn vị đồng hành. 

Địa chỉ vận tải xe ô tô từ Đà Nẵng đi Hà Nội chuyên nghiệp giá tốt nhất
Địa chỉ vận tải xe ô tô từ Đà Nẵng đi Hà Nội chuyên nghiệp giá tốt nhất

Thông tin liên hệ

Quý khách muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, vận chuyển xe ô tô hay bất kỳ món hàng nào có thể liên hệ với đơn vị chúng tôi qua các cổng thông tin dưới đây. 

Thông tin liên hệ:

 • Chi nhanh Hà Nội: Xóm 3 Thôn Văn Giáp, Huyện Thường Tín, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0852.563.325
 • Chi nhanh Hồ Chí Minh: 686/8 TA 28, P. Thới An, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0852.563.325 (vận chuyển ô tô) – 0989.310.187 (vận chuyển hàng hóa liên tỉnh)
 • Email: info@truongnamlogistics.com

cam kết

Trường Nam Logistics luôn cam kết rằng: 

 • Dịch vụ vận chuyển xe ô tô chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều chi phí cho khách hàng. 
 • Đơn vị cung cấp đầy đủ các loại phương tiện có thể đáp ứng được nhu cầu vận chuyển xe ô tô số lượng lớn. 
 • Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, được cấp giấy phép lái xe đầy đủ theo quy định pháp luật. 
 • Công ty luôn có nhân viên tư vấn túc trực 24/24 sẵn sàng tiếp nhận thông tin và giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng. 
 • Quy trình vận chuyển rõ ràng, được rút ngắn tối đa giúp khách hàng dễ dàng theo dõi tình trạng cũng như lịch trình vận chuyển hàng hóa. 
 • Đơn vị nhân vận chuyển xe ô tô với số lượng lớn, giá cước cạnh tranh nhất trên thị trường. 
 • Quy trình gia cố, bảo quản xe ô tô cẩn thận, đảm bảo xe không bị trầy xước, móp méo hay xảy ra bất kỳ sự cố nào. 

Chúng tôi luôn sẵn sàng bồi thường thiệt hại cho quý khách nếu đơn vị có bất kỳ lỗi nào trong quá trình vận chuyển xe ô tô Bắc Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE HỖ TRỢ

Liên hệ ngay