Chành xe đi Vị Thanh Hậu Giang từ Sài Gòn giá tốt nhất

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ từ Sài Gòn đi Vị Thanh Hậu Giang nhưng chưa biết lựa chọn đơn vị logistics nào tốt, an toàn, uy tín? Cộng thêm việc các đơn vị vận chuyển logistics ra đời ngày càng nhiều khiến khách hàng khó khăn trong việc chọn lựa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một đối tác cung cấp dịch vụ chành xe đi Vị Thanh Hậu Giang từ Sài Gòn vô cùng uy tín, tận tâm.   

Tình hình vận chuyển hàng đi Hậu Giang

Ngoài Vị Thanh, khu vực Hậu Giang còn có nhiều huyện và thành phố khác như Vị Thủy, Châu Thành, Long Mỹ, Ngã Bảy,… Những khu vực này có vị trí giao thoa với thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh khác trên cả nước do đó nhu cầu chành xe đi Vị Thanh Hậu Giang ngày càng tăng cao. 

Chành xe đi Vị Thanh Hậu Giang từ Sài Gòn giá tốt nhất
Chành xe đi Vị Thanh Hậu Giang từ Sài Gòn giá tốt nhất

Nhu cầu gửi hàng về Hậu Giang từ TP HCM

Được biết, Hậu Giang là một tỉnh thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long của nước ta, tiếp giáp với nhiều tỉnh thành như Vĩnh Long, Kiên Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Cần Thơ. Đặc biệt, trên địa bàn tỉnh còn có 5 trục giao thông huyết mạch là QL1A, QL61, QL61B, QL Nam Sông Hậu, QL Quản lộ Phụng Hiệp. Ngoài ra, tuyến đường bộ nối Vị Thanh-cần Thơ, tuyến đường Bốn Tổng -Một Ngàn. Do đó, Hậu Giang được ví là trung tâm phân phối hàng hóa với thế mạnh là lúa gạo, cây ăn quả và gia súc. 

Thực trạng nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Hậu Giang hiện nay
Thực trạng nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Hậu Giang hiện nay

Hơn nữa, Vị Thanh lại là thành phố lớn của tỉnh Hậu Giang, do đó nhu cầu vận chuyển hàng hóa chành xe đi Vị Thanh Hậu Giang các tỉnh ngày càng lớn, đặc biệt là các dịch vụ chành xe Vị Thanh Hậu Giang từ Sài Gòn khiến nhu cầu tìm kiếm các công ty logistics uy tín để có thể hợp tác lâu dài. 

Lộ trình chành xe từ Sài Gòn về Hậu Giang

Thông thường, lộ trình chành xe từ Sài Gòn về Hậu Giang sẽ được dự kiến vào khoảng 1 ngày đối với những đơn hàng lớn, ổn định và 2 ngày đối với những kiện hàng nhỏ lẻ. Thời gian này được tính từ lúc nhận hàng đến lúc giao hàng tại kho Hậu Giang của các công ty logistics. 

Cụ thể, tại Trường Nam Logistics, các chuyến chành xe đi Vị Thanh Hậu Giang từ Sài Gòn luôn xuất bến mỗi ngày và có thời gian cụ thể như sau: 

 • Buổi sáng: 12h khởi hành từ Sài Gòn và có mặt ở Hậu Giang vào lúc 6h sáng hôm sau.
 • Buổi trưa: 16h khởi hành và có mặt ở Hậu Giang vào khoảng 8h sáng hôm sau.
 • Buổi tối: 22h khởi hành và có mặt tại Hậu Giang vào lúc 10h trưa hôm sau.

Bên cạnh đó, đối với những kiện hàng nhỏ sẽ có thời gian vận chuyển lâu hơn 1 ngày so với những đơn hàng lớn, ổn định.   

Các mặt hàng chành xe Sài Gòn đi Hậu Giang phổ biến

Trương Nam Logistics nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng
Trương Nam Logistics nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng

Một số mặt hàng chành xe đi Vị Thanh Hậu Giang từ Sài Gòn mà Trương Nam Logistics nhận vận chuyển là:

 • Các mặt hàng gia dụng, tiêu dùng như thực phẩm, bánh kẹo, đồ uống,…
 • Mặt hàng sản xuất như hóa chất, xăng dầu, linh kiện điện tử,…
 • Mặt hàng công nghiệp như máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu, các loại phụ tùng,…
 • Những mặt hàng phục vụ cho công trình như sắt, thép, inox, các loại máy móc công trình,…
 • Đồ nội thất như bàn ghế, giường, tủ, ghế sopha,…
 • Đồ gia công, thủ công mỹ nghệ như tranh tường, lọ hoa, khay, bình phong,…

Đối với những mặt hàng cồng kềnh, quá tải, bạn nên trực tiếp liên hệ để tham khảo dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, vận chuyển hàng bằng Container của Trường Nam Logistics để được tư vấn và báo giá sớm nhất.  

Chành xe đi Vị Thanh Hậu Giang nào uy tín, giá tốt nhất?

Tự hào là một trong những công ty vận chuyển Bắc Nam hàng đầu tại Việt Nam. Trương Nam Logistics là đơn vị vận chuyển hàng hóa đi tỉnh được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn đồng hành.  

Ưu điểm chành xe đi Hậu Giang của Trường Nam Logistics

Trường Nam Logistics - Đơn vị vận chuyển số 1 tại Việt Nam 
Trường Nam Logistics – Đơn vị vận chuyển số 1 tại Việt Nam

Vậy Trường Nam Logistics có những ưu điểm vượt trội nào so với các đơn vị vận chuyển khác? 

 • Nhanh và chính xác: Đầu tiên, mọi quy trình làm việc tại đơn vị chúng tôi đều được đảm bảo 2 yếu tố là nhanh và chính xác. Thời gian xử lý đơn hàng nhanh chóng, không có nhiều thủ tục rườm rà để đảm bảo cho đơn hàng đến nơi đúng theo thỏa thuận với khách hàng. 
 • Tính chuyên nghiệp: Đây là yếu tố quan trọng nhất khi xây dựng và phát triển Trường Nam Logistics. Chúng tôi luôn cố gắng trau dồi kỹ năng cho đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tâm, mang đến trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt, hài lòng cho quý khách hàng. 
 • Uy tín: Sự uy tín luôn là yếu tố được Trường Nam Logistics đặt lên hàng đầu, bởi có như vậy doanh nghiệp của chúng tôi mới có thể phát triển và mở rộng đến hôm nay. Do đó, các mặt hàng được khách gửi đi đều được bảo quản, đóng gói cẩn thận, giao đến tay người nhận trong khoảng thời gian chính xác nhất. 
 • Tiết kiệm: Hiện nay, gói giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của chúng tôi đang được đánh giá là cực kỳ cạnh tranh trên thị trường. Mức phí được duy trì ổn định, không có hiện tượng tăng giá đột ngột hay phá giá, ép giá khách hàng.  

Bảng giá chành xe gửi hàng đi Hậu Giang

Hiện nay, tùy vào số lượng, kích thước, trọng lượng hàng hóa mà chúng tôi đang cung cấp đến quý khách những dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container hay vận chuyển xe ô tô. Do đó, bạn có thể lựa chọn mức giá vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ theo 2 hình thức sau:

Báo giá vận chuyển nhanh chóng, minh bạch, rõ ràng
Báo giá vận chuyển nhanh chóng, minh bạch, rõ ràng
Trọng Lượng Giá Hàng Ghép Giá Bao Xe
Dưới 100kg Liên hệ Liên hệ 
Từ 100kg – 1.000kg Liên hệ Liên hệ
Từ 1 – 2,5 tấn Liên hệ Liên hệ
Từ 2,5 tấn – 5 tấn Liên hệ Liên hệ
Từ 5 tấn – 8 tấn Liên hệ Liên hệ
Từ 8 tấn – 10 tấn Liên hệ Liên hệ
Từ 10 tấn – 15 tấn Liên hệ Liên hệ
Từ 15 tấn – 18 tấn Liên hệ Liên hệ
Từ 18 tấn trở lên Liên hệ Liên hệ

**Ghi chú: Bảng giá chành xe gửi hàng đi Hậu Giang chưa bao gồm: Thuế VAT, phí tăng bo hàng lẻ, phí bốc xếp tại nơi khách hàng, phí vào đường cấm (nếu có). 

 • Bảng giá xe vận chuyển hàng hóa nhẹ, gọn
Khối Lượng Giá Hàng Ghép Giá Bao Xe
Dưới 1 khối Liên hệ  Liên hệ 
Từ 1 khối – 5 khối Liên hệ Liên hệ
Từ 5 khối – 10 khối Liên hệ Liên hệ
Từ 10 khối – 20 khối Liên hệ Liên hệ
Từ 20 khối – 50 khối Liên hệ Liên hệ
Từ 50 khối – 100 khối Liên hệ Liên hệ
Từ 100 khối – 150 khối Liên hệ Liên hệ
Từ 150 khối – 200 khối Liên hệ Liên hệ
Trên 200 khối Liên hệ Liên hệ

**Ghi chú: Bảng giá chành xe gửi hàng đi Hậu Giang chưa bao gồm: Thuế VAT, phí tăng bo hàng lẻ, phí bốc xếp tại nơi khách hàng, phí vào đường cấm (nếu có). 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI

Quy trình gửi hàng đi Hậu Giang

Quy trình gửi hàng từ Sài Gòn đi Hậu Giang sẽ bao gồm 5 bước cơ bản sau:

Quy trình chành xe đi Vị Thanh Hậu Giang của Trường Nam 
Quy trình chành xe đi Vị Thanh Hậu Giang của Trường Nam

Bước 1: Nhận yêu cầu thông tin vận chuyển từ khách hàng

Ở bước này, bạn có thể liên hệ với Trường Nam Logistics qua 2 hình thức là thông qua hotline hoặc đến trực tiếp tại văn phòng. Sau khi nhận yêu cầu, thông tin địa điểm, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát về tuyến đường cũng như hàng hóa của bạn. 

Bước 2: Tiến hành báo giá vận chuyển hàng hóa đi Hậu Giang

Sau khi nhận được yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra kích thước, trọng lượng hàng hóa cũng như địa chỉ giao nhận hàng để tư vấn báo giá và kiểm tra đóng gói sản phẩm. Sau khi 2 bên thỏa thuận mức giá thành công, Trường Nam sex tiến hàng làm hợp đồng vận chuyển.

Bước 3: Điều xe đến lấy hàng 

Mỗi kiện hàng khác nhau sẽ được vận chuyển bởi một loại xe khác, có thể là container hoặc ô tô. Do đó, sau khi sắp xếp và phân loại hàng hóa, nhân viên sẽ tiến hành bốc xếp lên xe, ký biển bảo giao nhận hàng tại tận nơi.

Bước 4: Giao hàng tận nơi

Sau thời gian di chuyển, đội ngũ vận chuyển của Trường Nam tiến hàng xuống hàng và ký biên bản nhận hàng hóa. 

Bước 5: Hoàn tất giao dịch

Sau khi hàng hóa được giao đến tận nơi, khách hàng có thể tiến hành kiểm tra hàng hóa và nhận hàng, thanh toán cước phí để hoàn tất hợp đồng giao dịch. 

Thời gian vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hậu Giang

Thông thường, thời gian vận chuyển chành xe đi Vị Thanh Hậu Giang từ Sài Gòn sẽ mất khoảng 1 – 2 ngày. Tuy nhiên, trong một số trường hợp như thời tiết xấu, xe cộ gặp trục trặc trên đường thì quá trình này sẽ chậm hơn dự kiến một chút. 

Các hình thức vận chuyển hàng đi Hậu Giang

Hiện nay, Trường Nam Logistics đang cung cấp đa dạng các dịch vụ và hình thức vận chuyển hàng đi Hậu Giang. Trong đó, một số hình thức mà bạn có thể tham khảo như:

Các hình thức vận chuyển hàng đi Hậu Giang
Các hình thức vận chuyển hàng đi Hậu Giang

Vận chuyển hàng đi Hậu Giang 2 chiều nguyên xe tải, nguyên container

Với hệ thống vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, Trường Nam Logistics hiện đang cung cấp các dịch vụ chành xe đi Vị Thanh Hậu Giang 2 chiều bằng xe tải, xe ô tô hoặc container tùy mặt hàng, trọng lượng và kích thước của bạn. 

Chành xe Sài Gòn – Hậu Giang vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép

Sử dụng dịch vụ chành xe đi Vị Thanh Hậu Giang kết hợp vận chuyển nhiều đơn hàng cùng một lúc, khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Sau đây là một số lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc:

 • Ghép hàng theo mét xe: Dịch vụ này sẽ phù hợp khi bạn muốn vận chuyển những mặt hàng có trọng tải lớn, kích thước cồng kềnh, khó sắp xếp lên xe. Ví dụ như những loại máy móc, vật liệu xây dựng, nội thất nhà cửa,…
 • Ghét hàng theo sàn xe: Ưu điểm của hình thức này là có thể đảm bảo được độ an toàn và riêng biệt cho mọi loại hàng hóa, cải thiện được những rủi ro nhầm hàng, va chạm hay bị đổ vỡ trong quá trình vận chuyển, bạn có thể lựa chọn gửi hàng ở sàn trên và sàn dưới. 
 • Ghép hàng theo đoạn: Đây là phương thức vận chuyển dành cho những đơn hàng nhạy cảm, dễ vỡ cần tách biệt với đa số các mặt hàng khác. 

Vận chuyển hàng quá khổ, hàng nặng đi Hậu Giang

Theo bảng giá cước vận chuyển hàng hóa từ Sài gòn đi Hậu Giang, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ, hàng nặng một cách trơn tru, nhanh chóng. Với các loại xe tải từ 1.25 tấn đến 20 tấn hoặc những đầu kéo container lên đến 32 tấn,… Trường Nam Logistics cam kết vận chuyển hàng hóa đúng thời gian, địa điểm đã cam kết với chất lượng nguyên vẹn nhất.  

Vận chuyển ô tô các loại 2 chiều TP HCM – Hậu Giang

Đối với những kiện hàng nhỏ, có trọng lượng không quá nặng, kích thước ổn định, bạn có thể sử dụng dịch vụ chành xe đi Vị Thanh Hậu Giang 2 chiều bằng ô tô từ Tp. Hồ Chí Minh đi Hậu Giang với các dòng xe 2 chỗ, 4 chỗ, 5 chỗ và xe 7 chỗ. Mỗi ngày chúng tôi đều có ít nhất 3 chuyến xe ô tô vận chuyển từ Sài Gòn đến Hậu Giang, do đó bạn sẽ không cần lo lắng về thời gian vận chuyển. 

Giao hàng tận nơi theo yêu cầu tại Hậu Giang

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ chành xe đi Vị Thanh Hậu Giang từ Sài Gòn của Trương Nam logistics. Hy vọng những thông tin hữu ích trên có thể giúp bạn hiểu biết hơn về các dịch vụ vận chuyển của chúng tôi. 

Ngoài ra, nếu đang có nhu cầu tìm dịch vụ chành xe đi Vị Thanh Hậu Giang từ Sài Gòn hay bất kỳ đâu, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá cước vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc

LIÊN HỆ

Dịch vụ vận chuyển tại Trường Nam Logistics

Khu vực Tây Nguyên

Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp chuyên cung cấp các loại dịch vụ vận chuyển tại khu vực các tỉnh Tây Nguyên với giá tốt nhất:

Vận chuyển hàng hóa đi Kon Tum

Vận chuyển hàng hóa đi Gia Lai

Vận chuyển hàng hóa đi Đắk Lắk

Vận chuyển hàng hóa đi Đắk Nông

Vận chuyển hàng hóa đi Lâm Đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE HỖ TRỢ

Liên hệ ngay